Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
3 con Giáp đứng đầu bảng vận may phát tài trong tháng 7, tiền tiêu không hết
14:06 04/07/2018
Ba con Giáp dưới đây có số hưởng giàu sang trong tháng 7, cơ hội phát tài vượng nhất trong số tất cả các con Giáp.

Ở những thời điểm khác nhau, tùy theo mỗi người sẽ có những biểu hiện về vận số không giống nhau. Vì vậy ai cầm tinh một trong 3 con Giáp dưới đây có vận số phát tài trong tháng 7, nhất định phải chú ý nắm chắc cơ hội!

1. Tuổi Dậu

Tuy rằng năm nay những người tuổi Dậu gặp năm hại Thái Tuế, vận số không được tốt. Tuy nhiên đến tháng 7 người tuổi Gà và tuổi Thân mệnh Kim lại có tài vận dồi dào. Có thể chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư nếu có hứng thú. Nếu nắm bắt được thời điểm thì tài vận sẽ chồng từng lớp liên tiếp như cầu vồng, đem về được một số tiền lớn.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân vào khoảng thời gian đầu năm có vận thế bình thường, tháng vừa rồi cũng trải qua rất bình thản. Tuy nhiên sau khi tiền vào tháng 7, người tuổi Thân vì trong mệnh có Tài Tinh "Kim Quỹ" hỗ trợ nên có thể đón được số lượng tiền tải rất lớn, liên tiếp gặp tài vận, có thể thuận lợi làm giàu.

3. Tuổi Sửu

Nâm nay vận những người tuổi Sửu cũng không quá tốt, bị sao Hại Thái Tuế chiếu. Nhưng đến giữa tháng 7 người tuổi khỉ trong mệnh có Ngũ Hành Tương Sinh, Đất sinh Kim, có thể thuận lợi phát tài. Tài lộc tháng này tốt hơn những tháng trước bởi công việc của bạn nhiều thuận lợi hơn, những ai làm công chức có nhiều cơ hội thăng tiến.

Thanh/Theo Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC