Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
14 câu nói nổi tiếng của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg
10:45 04/01/2019
Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, là người tiên phong thực sự trong lĩnh vực công nghệ. Dưới đây là những câu nói bất hủ của CEO Facebook có thể truyền cảm hứng cho nhiều người.

1. Hãy hành động nhanh hơn và phá vỡ mọi thứ. Nếu không bạn sẽ không đủ nhanh để hành động.

2. Nếu được bắt đầu lại tôi sẽ làm nhiều việc khác nhau. Tôi từng chẳng biết bất cứ thứ gì. Ở thung lũng Silicon, bạn sẽ có cảm giác muốn rời khỏi đó. Đó không phải là nơi duy nhất bạn có thể ở lại. Nếu tôi có thể bắt đầu lại ngay bây giờ, tôi sẽ chọn Boston. Thung lũng Silicon chỉ là nơi tập trung ngắn hạn và nó khiến tôi bực mình.

3. Trong một thế giới không ngừng biến động, chiến lược dẫn bạn đến thất bại chính là không dám chấp nhận rủi ro.

4. Câu hỏi đặt ra không phải là “Chúng ta muốn biết gì về mọi người” mà là “Chúng ta muốn nói gì về bản thân mình?”

5. Xây dựng doanh nghiệp và xây dựng sứ mệnh luôn song hành với nhau. Thực hiện sứ mệnh là điều cốt lõi khiến tôi cảm thấy hào hứng nhưng tôi nghĩ, ngay từ đầu, chúng ta cần phải hiểu rõ và thực hiện song song cả 2 việc.

6. Tôi không mong Facebook chỉ là một công ty ở Mỹ mà có thể lan truyền các giá trị của người Mỹ rộng khắp thế giới.... Theo quan điểm của tôi một văn hóa mở giúp mọi người hiểu hơn về quan điểm và cách nghĩ của nhau.

7. Mục tiêu của tôi không chỉ là tạo ra một công ty. Rất nhiều người hiểu sai về điều đó nếu tôi không quan tâm đến doanh thu hay lợi nhuận hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng với tôi "không chỉ" ở đây có nghĩa làm một điều gì đó thật sự thay đổi cả thế giới.

8. Đây có thể chỉ là quan điểm “dị thường” của cá nhân tôi, nhưng tôi hài lòng khi mọi người đánh giá thấp chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi dám dấn thân và mạo hiểm để tạo ra những điều khiến mọi người cảm thấy thú vị và ngạc nhiên.

9. Mọi người không quan tâm đến những gì người khác nói về bạn trong một bộ phim, hay thậm chí những gì bạn nói. Họ chỉ quan tâm đến những gì bạn làm được.

10. Các câu hỏi tôi tự đặt ra mình hầu như mỗi ngày là: “Liệu tôi có đang làm điều quan trọng nhất tôi có thể không?. Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý những vấn đề quan trọng nhất mà tôi có thể, nếu không thì tôi sẽ không cảm thấy thoải mái về cách thức sử dụng thời gian của mình.

11. Những người thành công luôn luôn có hai thứ trên môi của họ: 1. Sự im lặng, 2. Nụ cười.

12. Nhiều người mơ thành công...trong khi những người khác thức dậy và làm việc chăm chỉ để biến giấc mơ thành sự thực.

13. Có những người thực sự thông minh hoặc có kỹ năng tốt có thể sử dụng được, nhưng nếu họ không thực sự tin vào điều đó, họ sẽ không thực sự làm việc chăm chỉ.

14. Vấn đề không phải là chúng ta muốn biết gì về người khác, mà là họ muốn nói gì về bản thân.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC