Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhìn Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" nhớ đến những cô nàng Xử Nữ sắc sảo
16:42 08/05/2018
Với tính cách thảo mai, khôn khéo và thực dụng, Nguyệt gợi nhớ đến những cô nàng Xử Nữ sắc sảo, thông minh.

Nguyệt gợi nhớ đến cô nàng Xử Nữ thảo mai, đanh đá không ai bằng

Sau 17 năm, màn thả thính một lúc 3 anh của Nguyệt trong phim Phía trước là bầu trời bỗng chốc thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Với tính cách thảo mai, khôn khéo và thực dụng, Nguyệt gợi nhớ đến những cô nàng Xử Nữ sắc sảo, thông minh.

Phát sóng cách đây 17 năm, bộ phim Phía trước là bầu trời bỗng dưng gây sốt trở lại trong cộng đồng mạng. Chắc chắn thế hệ 8X - 9X không thể quên được bộ phim hấp dẫn nói về tuổi thanh xuân này. Trong số các nhân vật trong phim thì nhân vật Nguyệt (diễn viên Hà Hương) nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nguyệt là một nhân vật "rất đời" với tính cách thảo mai, ranh ma, chua ngoa, đanh đá không ai bằng. Những nét tính cách của Nguyệt chứng tỏ rằng cô là một cô gái Xử Nữ chính hiệu.

Phụ nữ Xử Nữ là người rất thông minh, sắc sảo và biết cách cư xử khôn khéo. Xử Nữ có thể lấy lòng được bất cứ ai mà họ muốn. Chỉ nhìn những hành động Xử Nữ thể hiện ra ngoài, chắc chắn ai cũng nghĩ cô nàng là một cô gái hiền lành, dịu dàng. Thế nhưng bên trong Xử Nữ lại là cô nàng đanh đá, chua ngoa, đố ai có thể bắt nạt được.

 Đặc biệt đôi mắt của Xử Nữ có điểm nhấn hút hồn người đối diện, những cô nàng Xử Xữ thường không thực sự đẹp mê hồn nhưng có nét sắc sảo, duyên dáng và hấp dẫn đến kỳ lạ và họ khá quan tâm đến hình thức của mình. Nếu  quan sát Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ hay soi gương, nhất là vào những lúc không có ai xung quanh thì Xử Nữ rất coi trọng trang phục.

Trong bộ phim Phía trước là bầu trời, Nguyệt là cô nàng luôn chăm chút vẻ bề ngoại của mình, cô nàng luôn nổi bật với khuôn mặt được makeup kỹ càng,và  Nguyệt thường yêu thích các mẫu áo dáng ôm mix cùng quần âu đúng kiểu công sở. Khi đi chơi, nàng Nguyệt chẳng ngại mà ăn vận "lồng lộn" với áo sát nách màu hồng cánh sen mix cùng chân váy mini juyp thời thượng.

 

Nguyệt chẳng ngại mà ăn vận "lồng lộn" với áo sát nách màu hồng cánh sen mix cùng chân váy mini juyp thời thượng

Phụ nữ Xử Nữ từ khi sinh ra đã sở hữu khí chất yểu điệu, mong manh, dịu hiền có thể đánh lừa được bất cứ chàng trai nào. Với những cô nàng biết tận dụng lợi thế này như Nguyệt thì việc thả thính đàn ông lại càng dễ dàng. Dù bên trong lí trí, thực dụng và ranh ma thế nào, thì vẻ bề ngoài ngây thơ, tốt bụng, đáng yêu của Nguyệt đều có thể che lấp hết. Đó là lí do tại sao Nguyệt có thể "thả thính" một lúc 3 anh mà không anh nào hay biết bản chất thực sự của cô.

Các cô nàng Xử Nữ cũng là người rất thực dụng. Cô nàng này coi trọng chuyện vật chất và tiền bạc, nếu không có tiền, Xử Nữ sẽ cảm thấy cuộc sống của mình rất bi đát. Không bao giờ cho phép mình lâm vào cảnh thiếu thốn, bần cùng và nghèo khó nên Xử Nữ luôn phấn đấu hết mình và nỗ lực kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Trong quan niệm của Xử Nữ thì tiền có thể nuôi sống bản thân chứ tình yêu chẳng thể ăn được.

Các cô nàng Xử Nữ cũng là người rất thực dụng.

Tất cả nhũng chiêu trò, âm mưu đen tối của Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" chẳng qua cũng là vì một chữ tiền. Để có thể có được công việc tốt, Nguyệt không ngần ngại ép buộc người yêu bắt bố xin việc cho. Cô sẵn sàng giả bộ ngoan hiền với gia đình bạn trai chỉ để đạt được mục đích. Và khi có được công việc tốt, cô sẵn sang “vứt bỏ” anh người yêu bằng một màn kịch cảm động.

Xử Nữ luôn coi trọng đồng tiền nhưng cuối cùng thì tiền cũng chẳng mua được hạnh phúc. Sau cùng thì Nguyệt cũng bị vạch mặt và phải trả giá cho lòng tham vô tận của mình. Có lẽ đến lúc đó Nguyệt mới hiểu rằng trên đời này có những thứ còn quan trọng hơn vật chất rất nhiều.

Thu Hằng tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC