Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đình chỉ công tác Chủ tịch xã ở Hưng Yên nghi lộ clip giường chiếu với nhân viên
18:13 12/10/2018
Hôm nay (12/10), UBND huyện Văn Giang đã đình chỉ công tác ông M. chủ tịch xã Long Hưng (Hưng Yên) nghi xuất hiện trong clip giường chiếu với 1 nữ cán bộ để điều tra làm rõ sự việc.

Ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) trao đổi với Người Lao Động, hiện tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nghi vấn Chủ tịch UBND xã Long Hưng ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã, bị quay clip đưa lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Ảnh cắt từ clip

Để phục vụ việc kiểm tra, làm rõ, UBND huyện Văn Giang, đã quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng.

Đối với nữ cán bộ H. bị nghi vấn trong đoạn clip, theo ông Mừng, đây là công chức xã nên cần chờ kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng, nếu có vi phạm mới có thể tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Hiện, vụ việc đang được phía cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nhạy cảm giữa 2 nhân vật nam, nữ không mặc quần áo trên giường, nghi là ông M. (đã thay đổi tên, trên 50 tuổi, chủ tịch UBND xã Long Hưng, huyện Văn Giang) và bà H. (đã thay đổi tên) - Chủ tịch hội Nông dân xã Long Hưng.

Ông Nguyễn Hữu Tạc - Bí thư xã Hưng Long cho Tiền Phong biết: Trước đó từ ngày 21-30/9, ông M. xin nghỉ và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay. Đối với người nữ trong đoạn clip nghi là Chủ tịch Hội Nông dân xã, người này "mới được vào biên chế Nhà nước từ năm ngoái".

Cả ông M. và bà H. được nhận xét là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Vũ Nụ (T/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC