Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đàn bà lấy nhầm chồng, một đời chết cả tâm can
14:34 12/10/2018
Chỉ có đàn bà trải qua tổn thương do lấy phải chồng vô tâm mới thấu hiểu nỗi khổ của lấy nhầm chồng.

Phụ nữ lấy chồng, ai mà chẳng đôi ba lần từng khóc, ai chẳng buồn tủi vài lần. Nhưng đối với phụ nữ không may lấy phải người chồng vô tâm thì khóc, tủi khổ cả đời.

Cuộc đời phụ nữ chẳng mong cầu gì xa xôi. Thửở nhỏ mong được học hành đàng hoàng, khi lớn lên muốn may mắn tìm được công việc ổn định để nuôi sống bản thân. Đến tuổi thành gia lập thất, họ chỉ mong lấy được người chồng tốt.

Người chồng của họ không cần phải giàu sang, nhưng nhất định phải có chí tiến thủ. Không cần có địa vị quá cao trong xã hội, chỉ cần là một người bình thường nhưng không tầm thường. Không cần tiền bạc dư dả để mua nhà, sắm xe, chỉ cần cơm đủ ăn, áo đủ mặc và yêu thương đủ đầy.

Nhưng cuộc đời không phải là mơ! Có người may mắn tìm được người như ý nguyện, nhưng cũng có người kém may mắn hơn một chút vớ phải người vô tâm.

Chọn sai chồng rồi nhưng còn con, còn gia đình hai bên. Nhiều đàn bà cũng biết lựa chọn đó là sai nhưng lòng còn thương, buông làm sao nổi. Vậy là sống trong cảnh hạnh phúc không được mà bình yên cũng chẳng xong. Đàn bà, bỏ thì thương mà vương thì tội, vậy là khiến mình đau, khổ sở, tiếp tục thì phải chịu đựng những điều thiệt thòi này.

Không biết những bữa tiệc bất ngờ, lãng mạn là gì

Sống với chồng vô tâm, đòi hỏi sự yêu thương nơi anh ấy đã khó, huống hồ chi là những món quà, bữa tiệc lãng mạn? Đàn bà lấy phải người chồng lạnh nhạt, chẳng biết quà cáp là gì. Anh ấy chẳng biết bạn thích gì, cũng chẳng cho bạn cơ hội mè nheo làm nũng.

Cuộc đời phụ nữ không sợ lấy phải người nghèo về vật chất, chỉ sợ sống chung với người nghèo về mặt tình cảm. Bởi trong hôn nhân yếu tố tình yêu dù muốn dù không cũng là điều tiên quyết. Vợ chồng không duyên sẽ không gặp, không nợ sẽ chẳng đến với nhau.

Chồng dành thời gian cho bạn nhiều hơn ở nhà

Đàn ông khi lấy vợ rồi vẫn muốn duy trì những mối quan hệ của mình. Một ngày 24 tiếng, đàn ông đã dành ít nhất 8 tiếng cho công việc. Sau khi tan làm, họ thích tụ tập bạn bè nhậu nhẹt. Khi về đến nhà trời đã tối và cũng đã sắp hết một ngày. Thử hỏi một ngày đàn ông dành cho vợ bao nhiêu thời gian?

Đàn ông cứ nghĩ vợ thì vẫn mãi ở đó, còn bạn bè thì lâu lâu mới gặp, sau này không biết còn cơ hội gặp nhau không. Vậy là họ dốc hết thời gian của mình cho những mối quan hệ đó. Họ dày công vun vén tình cảm và lòng tin nơi bạn bè. Nhưng lại vô tình dập tắt ngọn lửa tin yêu nơi người vợ. Người ta thường có xu hướng làm hài lòng người dưng và làm buồn lòng người thân.

Ai cũng vậy, họ thường trân trọng những mối quan hệ bên ngoài hơn là người thân của mình. Họ nghĩ người thân sẽ rộng lượng tha thứ và chờ đợi họ vấp ngã quay về, còn bạn bè mất đi rồi khó lòng có lại được. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai. Chẳng có ai có đủ kiên nhẫn để mãi chờ đợi một người.

Cảm thấy mình là đồ thừa

Chắc chắn người phụ nữ nào cũng sẽ cảm nhận được điều này khi lấy chồng vô tâm. Cảm giác như bản thân trở nên dư thừa trong chính ngôi nhà của mình. Họ cảm thấy mình là đồ bỏ đi trong lòng chồng.

Cảm giác đó vô cùng khó chịu. Phụ nữ lấy chồng chỉ mong nếu có một ngày cả thế giới quay lưng với họ thì chồng vẫn sẽ ở bên cạnh an ủi vỗ về.

Lấy phải chồng vô tâm, người phụ nữ cảm thấy như mất đi cả thế giới. Đó là điều thiệt thòi lớn nhất mà phụ nữ sống chung với chồng vô tâm mới thật sự thấu hiểu rõ ràng.

 T/h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC